Tin tức

Rss
LÀM SANG TRỌNG CHO KHÔNG GIAN BẾP NHÀ BẠN
11 Mar / 2013

LÀM SANG TRỌNG CHO KHÔNG GIAN BẾP NHÀ BẠN

viết bởi: admin Danh mục: Tin tức lượt xem: 834 Bình luận: 0

Bố cục mặt bằng

Ngày nay, gia chủ luôn quan tâm đến thiết kế bếp, từ vị trí đến trang thiết bị sao cho hợp lý trong việc sử dụng và mối tương tác giữa bếp và các không gian khác như không gian ăn và không gian tiếp khách (hay giải trí). Bếp giờ đây là một không gian để "khoe ra" với rất nhiều thiết bị hấp dẫn.

Tại sao nên chọn đá hoa cương để làm bếp
25 Mar / 2017

Tại sao nên chọn đá hoa cương để làm bếp

viết bởi: phong Danh mục: Tin tức lượt xem: 1318 Bình luận: 0

Đá hoa cương cao cấp có những mẫu mã tốt và đẹp phù hợp với môi trường trang trí mỹ thuật cao như làm cầu thang, ốp cột. Ngoài ra con người cũng chủ định với các loại đá theo ý muốn của mình, có thể kết hợp các vân đá đẹp để tạo ra nét thẩm mỹ trong nhà hàng hay khách sạn, quán café. Với nhiều đặc tính tốt như : chống ổ bẩn, chịu nhiệt, có thể thiết kế linh hoạt và đa dạng về màu sắc,đặc biệt có thể sữa chữa và thay thế dễ dàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công đá hoa cương, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đa dạng về mẫu mã, tư vấn và thực hiện thi công đá hoa cương với ngân sách và thời gian tối thiểu mà vẫn đảm bảo được sự hài lòng của quý khách hàng.

ĐÁ HOA CƯƠNG CĂN HỘ CAO CẤP
25 Mar / 2017

ĐÁ HOA CƯƠNG CĂN HỘ CAO CẤP

PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG VỚI ĐÁ HOA CƯƠNG
21 Jan / 2016

PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG VỚI ĐÁ HOA CƯƠNG

viết bởi: admin Danh mục: Tin tức lượt xem: 854 Bình luận: 0

Phòng khách trong ngôi nhà hiện đại ngày nay ngoài chức năng tiếp khách còn là nơi giới thiệu về hình ảnh và lịch sử gia đình, đó cũng có thể là không gian sinh hoạt và quây quần cho cả nhà sau một ngày làm việc. Vì vậy, thiết kế phòng khách đòi hỏi tiêu chí làm sao mang lại sự ấm áp, thân thiện, trong đó giải pháp phối màu để tạo nên một không gian ấm áp là giải pháp mang tính chủ đạo.

GIỚI THIỆU VỀ ĐÁ GRANITE VÀ ĐÁ MARBLE
10 Jan / 2016

GIỚI THIỆU VỀ ĐÁ GRANITE VÀ ĐÁ MARBLE

viết bởi: admin Danh mục: Tin tức lượt xem: 999 Bình luận: 0

Marble được hình thành từ sự biến chất của những khối đá vôi tạo ra sự kết tinh của khoáng chất canxi và các tinh thể đôlômit. Do quá trình thay đổi nhiệt độ, áp suất và những điều kiện khác, các khoáng chất kết tinh đã hình thành nên đá Marble. 


NỘI THẤT BẰNG ĐÁ HOA CƯƠNG THEO PHONG THỦY
09 Mar / 2013

NỘI THẤT BẰNG ĐÁ HOA CƯƠNG THEO PHONG THỦY

viết bởi: admin Danh mục: Tin tức lượt xem: 878 Bình luận: 0

Bếp theo ngũ hành vốn thuộc Hỏa, do đó những bề mặt ốp lát, hệ thống tủ bếp với vật liệu và màu sắc cụ thể luôn đem lại các hiệu quả khác nhau về phong thủy. Nguyên tắc sinh khắc ngũ hành cho thấy, không phải cứ tăng tính Hỏa nhờ Mộc là tốt, mà ngược lại, cần giảm bớt yếu tố Hỏa vượng để giữ gìn hòa khí trong nhà, tạo nên môi trường nấu bếp thư giãn, thoải mái, mát mẻ cho người sử dụng.